Chat Zalo
0963.815.128

Giặt thảm văn phòng giá rẻ 7.000đ/m2

Văn phòng công ty nơi có nhiều người đi lại, các công việc diễn ra rất đa dạng nên việc vệ sinh thảm lót sàn văn phòng cũng cần được quan tâm và thực hiện định kì. Xin giới thiệu tới tất cả các bạn dịch vụ giặt thảm văn phòng mới nhất của công ty vệ sinh CAM. Chúng tôi sẽ xử lí nhanh chóng những vết bẩn, mùi hôi tồn tại trên tấm thảm trong văn phòng làm việc của bạn. CAM Việt Nam đảm bảo sẽ mang lại cho bạn không gian làm việc trong lành, thoải mái và nâng cao hiệu quả công việc của bạn.

Văn phòng công ty là không gian làm việc thể hiện được thái độ, tác phong, mức độ chuyên nghiệp làm việc của một công ty. Hiện nay, có rất nhiều văn phòng sử dụng thảm trải sàn để giúp cho không gian văn phòng thêm sạch đẹp, tạo không khí làm việc thoải mái, nâng cao hiệu quả công việc và tạo nên sự sang trọng, lịch sự.

Nhân viên CAM tiến hành giặt thảm văn phòng tại 1 công ty
Nhân viên CAM tiến hành giặt thảm văn phòng tại 1 công ty

Nếu như không vệ sinh thường xuyên thảm trải sàn văn phòng, chúng sẽ dễ bị dính bẩn, vướng bụi, đất cát,… điều đó không chỉ ảnh hưởng đến mỹ quan mà còn gây bốc mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe, không gian làm việc của nhân viên. Lâu không vệ sinh sẽ rất khó làm sạch những vết ố vàng dính trên thảm, làm giảm tuổi thọ của chúng rất nhanh. Vì vậy công ty CAM Việt Nam đã mang đến cho bạn dịch vụ giặt thảm giá rẻ văn phòng chất lượng cao trên khắp khu vực Hà Nội. 

Công ty chúng tôi luôn làm việc theo phương châm:

– Làm việc hiệu quả, chất lượng cao và giá rẻ.

– Hệ thống trang thiết bị đa dạng, hiện đại.

– Thời gian nhanh chóng, thao tác nhanh gọn.

-Đội ngũ nhân viên vệ sinh nhiệt tình, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm.

Ngoài giặt thảm văn phòng, CAM còn mang tới các bạn những dịch vụ vệ sinh chất lượng khác như: giặt thảm gia đình, giặt thảm công nghiệp, giặt bàn ghế sofa….Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình, chi tiết về các dịch vụ vệ sinh giá rẻ.

LH: 0435681660 – 0903.207.068

Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Đóng