Chat Zalo
0963.815.128

Giặt thảm hành lang văn phòng


Công ty vệ sinh CAM Việt Nam xin cung cấp dịch vụ giặt thảm hành lang văn phòng, khách sạn hay các hội trường lớn trên địa bàn Hà Nội. Là công ty có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên lĩnh vực vệ sinh, đồng thời có được sự tin tưởng, ủng hộ của nhiều khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những dịch vụ vệ sinh chất lượng cao, giá cả hợp lí nhất tới bạn.

Thảm trải hành lang của một công ty sạch, đẹp như mới sau khi được nhân viên CAM vệ sinh

Thảm hành lang thường dài, rộng và có rất nhiều người đi lại, ra vào vì vậy mà nó xuất hiện nhiều bụi bẩn, đất, vết ố hay các loại vi khuẩn. Do vậy, để giữ cho không gian sạch sẽ, trong lành và tấm thảm luôn sạch đẹp thì việc vệ sinh thường xuyên, định kì là rất cần thiết. Với mỗi một loại chất liệu, màu sắc thảm khác nhau thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có cách thức sử dụng những loại hóa chất, những phương pháp giặt khác nhau để bảo vệ chúng khi vệ sinh.

nhân viên CAM tiến hành giặt thảm hành lang
Nhân viên CAM tiến hành vệ sinh thảm trải hành lang

Cụ thể là:

– Thảm lụa thì  dùng hóa chất giặt chuyên cho các chất liệu mềm mại, kết hợp quá trình thổi khô nhanh tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng và hơi nóng để không làm cho thảm bị nhăn nheo, biến dạng.

– Thảm len sử dụng hóa chất nồng độ PH thấp và kết hợp làm khô nhanh sau khi giặt để tránh thảm bị hôi do ẩm sau khi giặt và có thể sử dụng luôn trong ngày.

– Thảm cotton là chất liệu ưu việt nên thích ứng được với hầu hết các loại hóa chất giặt. Tuy nhiên, cần lưu ý phải đảm bảo làm khô thảm nhanh sau khi giặt, tránh tình trạng thảm có mùi hôi, màu sắc thảm bị lem do hoá chất giặt thảm lưu lại lâu trong sợi thảm.

Quy trình giặt thảm hành lang được chúng tôi quản lý, thực hiện nghiêm ngặt ở tất cả các khâu, kết hợp với hóa chất an toàn, nhập ngoại. Sau khi việc giặt thảm hoàn thành mặt thảm sẽ sạch đẹp như mới và toả ra mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu tạo nên một không gian sống, làm việc trong lành.

Thảm trải hành lang sau khi sử dụng dịch vệ sinh của công ty CAM

Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ vệ sinh giặt thảm hành lang uy tín, chất lượng và giá rẻ của công ty vệ sinh CAM Việt Nam. Vì vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tận tình chu đáo, chúng tôi sẽ mang lại sự thoải mái khi làm việc, không khí trong lành, khỏe mạnh đến với môi trường sống của  bạn.

Liên hệ: 0435681660 – 0903.207.068

Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Đóng