Chat Zalo
0963.815.128

Giặt sạch thảm văn phòng ở Phạm Hùng

CAM Việt Nam cung cấp dịch vụ giặt sạch thảm văn phòng tới văn phòng công sở ở Phạm Hùng. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp CAM tiến hành giặt sạch thảm văn phòng ở nhiều tuyến đường toàn Hà Nội. Giặt thảm giá rẻ hơn khi gọi: 024.35681660 – 0903.207.068 để sử dụng dịch vụ giặt thảm định kì.

Không chỉ ở các hộ gia đình mà các văn phòng cũng sử dụng thảm bởi sự tiện dụng của nó. Thảm trải giúp giảm tiếng ồn mang lại không gian thêm sang trọng, lịch sự. Được sử dụng thường xuyên, nhiều người qua lại thảm luôn là vật dụng tích nhiều bụi, bẩn nhất. Nên giặt thảm sạch thường xuyên để có môi trường làm việc trong lành.

Giặt sạch thảm văn phòng
Thảm văn phòng sẽ bẩn

Quy trình giặt sạch thảm văn phòng

  • Kiểm tra chất liệu, màu sắc của, đặc điểm của thảm
  • Kiểm tra mức độ vết bẩn, ô nhiễm để đưa ra phương pháp giặt phù hợp
  • Dùng máy hút bụi vệ sinh qua 1 lượt trước khi tiến hành giặt thảm sạch
  • Xử lý các vết bẩn ô nhiễm nặng, to, lớn trước
  • Tiến hành giặt bằng phương pháp phù hợp với chất liệu, đặc điểm của thảm
  • Giặt xong dùng máy sấy khô công suất cao làm khô thảm nhanh chóng
  • Phun dưỡng thảm, tạo mùi thơm nhẹ mang lại cảm giác dễ chịu.

Quy trình giặt sạch thảm phòng đơn giản không phức tạp. Nhưng bài bản khoa học, diễn ra đúng quy trình và được quản lý nghiêm ngặt ở tất cả các khâu. Giặt thảm chuyên nghiệp hơn với máy móc thiết bị hiện đại, chuyên dụng. Cam kết thảm trải sản sẽ được giặt sạch nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến công việc, thời gian làm việc của bạn.

Giặt sạch thảm văn phòng

Tham khảo thêm: giặt thảm gia đình, dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa, …...

Giặt thảm chuyên nghiệp chất lượng tốt CAM luôn tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ làm sạch uy tín nhất hiện nay. Mỗi ngày nhận hàng chục cuộc gọi từ các văn phòng, hộ gia đính, trường học,… CAM tiến hành đổ quân liên lục với số lượng lớn. Để tiến hành vệ sinh giặt sạch thảm nhanh chóng. Liên hệ ngay để nhận giá ưu đãi.

Liên hệ: 024.35681660 – 0903.207.068
Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời

Đóng