Chat Zalo
0963.815.128

Dịch vụ giặt thảm uy tín tại Hà Đông

Dịch vụ giặt thảm uy tín tại Hà Đông-Công ty Dịch Vụ Vệ Sinh Cam là một trong những đơn vị chuyên cung cấp đến khách hàng dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội tốt nhất hiện nay. Sử dụng các thiết bị máy móc, hóa chất vệ sinh thảm an toàn và hiện đại, Công ty Dịch Vụ Vệ Sinh Cam chúng tôi được khách hàng đánh giá là một trong những đơn vị mang đến  dịch vụ giặt thảm văn phòng Hà Nội uy tín, chất lượng với giá cả vô cùng hợp lý.  Vì vậy khi có nhu cầu về dịch vụ giặt thảm văn phòng Công ty Dịch Vụ Vệ Sinh Cam  luôn là sự lựa chọn của hàng nghìn khách hàng tại nhiều địa điểm khách nhau tại Hà Nội… Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ ưu đãi và chính xác nhất ngay trong hôm nay.

Quy trình giặt thảm văn phòng của chúng tôi như sau:

Trước khi tiến hành các bước giặt thảm văn phòng. Chúng tôi cần kiểm tra chất liệu và tình trạng các vết bẩn bám trên thảm văn phòng. Để chuẩn bị các thiết bị máy móc và hóa chất phù hợp. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ giặt thảm hiệu quả nhất. Dịch vụ giặt thảm uy tín tại Hà Đông
– Máy giặt thảm văn phòng chuyên dụng, máy hút công nghiệp, máy sấy thảm công nghiệp, hóa chất và một số dụng cụ hỗ trợ làm sạch khác.
Bước 1: Loại sạch hoàn toàn bụi bẩn, lông vật nuôi, rác vụn… bằng máy hút bụi công nghiệp. Để các bước giặt thảm tiếp theo tiến hành nhanh và hiệu quả hơn.
Bước 2: Pha các loại hóa chất theo một tỉ lệ nhất định cho từng loại thảm với nước, sau đó đổ vào bình chứa của máy giặt thảm văn phòng. Hóa chất có tác dụng khử mùi, diệt khuẩn và đánh tan mọi vết bẩn bám sâu bên trong thảm.
Bước 3: Tiếp theo chúng ta điều khiển máy giặt thảm chà sạch toàn bộ các vết bẩn bám sâu bên trong thảm văn phòng.
Bước 4: Sau đó, hút sạch toàn bộ các chất bẩn và nước sau khi giặt bằng máy hút công nghiệp kết hợp với đầu hút chân không.

Dịch vụ giặt thảm uy tín tại Hà Đông
– Các bước giặt thảm trên được lặp lại nhiều lần. Cho đến khi chúng tôi xác nhận thảm được làm sạch hoàn toàn (nếu thảm quá bẩn).
Bước 5: Sử dụng máy sấy thảm công nghiệp để làm khô thảm ngay sau tiến hành các bước giặt thảm. Giúp thảm khô hoàn toàn trước khi đưa vào sử dụng. Với các bước trên, chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng tốt nhất. Đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Công ty không chỉ nhận giặt thảm tại nhà hà nội mà còn cung cấp rất nhiều dịch vụ vệ sinh khác.

 

– Giặt thảm gia đình, thảm văn phòng, thảm khách sạn, thảm hội nghị, thảm công nghiệp.
– Giặt ghế sofa các loại, ghế văn phòng, cà phê, quán nét,…
– Giặt nệm ( kymdan, lò xo,…)
– Giặt màn, rèm cửa.
– Lau kính.
– Các dịch vụ khác

 

Dịch vụ giặt thảm uy tín tại Hà Đông Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Công ty Dịch Vụ Vệ Sinh Cam  không ngừng phát triển và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu, uy tín trong lĩnh vực vệ sinh nhà ở. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại một không gian thư giãn thoải mái, sạch sẽ và an tâm khi sử dụng

Liên hệ: 024.35681660 – 0903.207.068
Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Đóng