Chat Zalo
0963.815.128

Giặt thảm phòng tập Gym, trung tâm đào tạo 7.000đ/m2

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh giặt thảm phòng tập GYM, trung tâm đào tạo nào thì đừng ngần ngại gì mà liên hệ ngay với công ty vệ sinh CAM Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, quy trình làm việc chuyên nghiệp, hệ thống máy móc và hóa chất hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ vệ làm sạch thảm như mới những tấm thảm tại phòng tập, trung tâm đào tạo của các bạn. 

Không gian tập luyện tập là nơi chúng ta rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực, với số lượng lớn người ra vào thì việc giữ sạch cho thảm trải sàn là rất quan trọng. Hiện nay, hầu hết các phòng tập gym đều sử dụng tấm thảm da dày trải sàn phòng tập luyện .Việc sử dụng liên tục các thiết bị tập luyện, nhiều người đi lại tấm thảm sẽ không tránh khỏi những vết bẩn, mùi hôi,….Nếu như không vệ sinh kịp thời, thường xuyên thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe  dẫn tới kết quả tập luyện cũng không tốt.

Thảm phòng tập GYM được làm sạch đẹp sau khi được vệ sinh bằng máy móc của công ty CAM

Vì diện tích các phòng tập lớn, rộng cùng với đó là số lượng thảm lớn nếu như chỉ lau chùi một cách thủ công thì không thể vệ sinh toàn bộ chúng và không đảm bảo chất lượng. Do đó mà các bạn cần lựa chọn dịch vụ vệ sinh của CAM Việt Nam, hãy để chúng tôi giúp bạn, chúng tôi tự tin với đội ngũ nhân viên làm việc giàu kinh nghiệm làm việc, nhiệt tình trong lĩnh vực vệ sinh, trang thiết bị chuyên dụng hiện đại và đặc biệt có quy trình vệ sinh làm sạch thảm khoa học được quản lý nghiêm ngặt:

– Hút sạch bụi bẩn bẩn trên thảm.
– Dùng dung dịch tẩy rửa, xử lý các vết bẩn bám trên tấm  thảm.
– Dùng máy giặt thảm phun đều hoá chất trên mặt thảm và tiến hành giặt.
– Sau đó dùng máy hút nước, hút hết những chất bụi bẩn, chất thải.
– Cuối cùng dùng quạt con sò để thổi khô thảm để có thể sử dụng luôn trong ngày.

Thảm phòng tập sạch, đẹp, vẫn giữ được chất lượng như mới

Công ty CAM Việt Nam tự tin, đảm bảo chắc chắn bạn sẽ hài lòng với giặt thảm phòng tập Gym, trung tâm đào tạo của chúng tôi. Những tấm thảm sẽ được vệ sinh sạch sẽ, giữ được tuổi thọ lâu dài với thời gian thi công nhanh gọn, an toàn. Ngoài ra khi lựa chọn dịch vụ giặt thảm phòng tập gym này các bạn còn được tư vấn những cách, quy trình vệ sinh đơn giản, cách bảo quản sản phẩm tốt hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhiệt tình với giá cả tốt nhất về các dịch vụ giặt thảm của CAM Việt Nam.

Liên hệ: 0435681660 – 0903.207.068

Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Đóng