Chat Zalo
0963.815.128

Giặt thảm tấm, thảm miếng, thảm ghép.

Trên thị trường hiện nay không chỉ cung cấp cho người tiêu dùng các loại thảm có diện tích rộng, dài để trải hành lang, cầu thang. Mà còn cho ra đời loại thảm tấm, thảm miếng, thảm ghép vô cùng nhỏ ngọn và  tiện lợn. Công ty CAM Việt Nam xin giới thiệu tới các bạn dịch vụ vệ sinh giặt thảm giá rẻ. Nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh các loại thảm của khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Liên hệ: 0435681660 – 0903.207.068 để được giặt thảm sạch tại nhà

Thảm trải trước cửa ra vào của 1 đình sau khi được vệ sinh bởi CAM

Công đụng đặc điểm của các loại thảm

– Thảm tấm, thảm miếng: thường được trải trước cửa ra vào, cửa phòng ngủ hay phía dưới khu vực bếp nấu. Giúp làm sạch mặt sàn nhà không bị bám bẩn. Vậy nên, nguyên nhân dẫn tới mất vệ sinh thường là: bụi bẩn, đất cát bám vào; dầu mỡ bắn ra khi nấu nướng;…Thường gây mất vệ sinh, mùi ẩm mốc. Cần phải giặt thảm tấm, thảm miếng, thảm ghép thường xuyên

Dịch vụ giặt thảm của công ty CAM
Thảm miếng trải bếp ăn

– Thảm ghép: rất nhỏ ngọn, có thể sử dụng được 1 cách linh hoạt, thông minh. Sử dụng được trong mọi không gian: rộng, dài, nhỏ, hẹp,… Với công dụng tiện và rất được ưa chuộng, được sử dụng phổ biến, thường xuyên vậy mà việc giữ cho chúng luôn sạch sẽ là rất khó. Trẻ nhỏ nghịch ngợm, đổ vỡ đồ ăn, đồ uống, bụi bẩn,.. Là các nguyên nhân hàng đầu dẫn tới mất vệ sinh, gây mùi hôi khó chịu. Để bảo vệ không gian luôn sạch đẹp thì cần vệ sinh chúng thường xuyên, có định kì.

Hàng loạt các nguyên nhân gây mất vệ sinh làm bẩn bề mặt của thảm tấm, miếng, ghép thì việc vệ sinh chúng không phải dễ dàng. Hãy để công ty vệ sinh CAM chúng tôi giúp bạn giặt thảm tấm, thảm miếng, thảm ghép sạch sẽ và nhanh chóng.

Giặt thảm tấm tại 1 gia đính ở Hà Nội
Thảm tại một gia đình sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của công ty CAM

Dịch vụ giặt thảm sạch tại nhà

  • Các loại thiết bị, máy móc, hiện đại.
  • Hóa chất tẩy rửa nhập ngoại an toàn.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình.
  • Quy trình thực hiện vệ sinh khoa học và được quản lí nghiêm ngặn ở tất cả các khâu.

Sau nhận lại những tấm thảm mini này chắc chắn bạn sẽ hài lòng 100% bởi công ty chúng tôi có cách vệ sinh khác nhau với từng loại chất liệu với thời gian nhanh gọn, giá rẻ. Tấm thảm của bạn sẽ sạch, đẹp như mới mà không hề ảnh hưởng đến chất liệu hay làm giảm tuổi thọ của chúng.

dịch vụ giặt thảm tấm của công ty CAM
Thảm ghép có chất liệu là lông

Bạn hãy liên hệ ngay 0435681660 – 0903.207.068. Để được tư vấn và biết thêm thông tin dịch vụ giặt thảm sạch với giá rẻ. Ngoài ra, công ty vệ sinh CAM còn cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh khác như: Giặt thảm gia đình, giặt thảm văn phòng, giặt thảm xe hơi,….

Liên hệ: 0435681660 – 0903.207.068
Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Đóng