Chat Zalo
0963.815.128

Giặt thảm chuyên nghiệp, giá rẻ ở Cầu Giấy

Giặt thảm chuyên nghiệp hơn nhờ có các thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay. Với các loại máy hút bụi, máy giặt thảm chuyên dụng, máy làm khô công suất lớn,… Giặt thảm sạch trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không cần phải lo lắng khi không có thời gian để vệ sinh thường xuyên, định kỳ. Nhấc máy lên gọi ngay 024.35681660 – 0903.207.068 để được tư vấn và giặt thảm giá rẻ

Công ty vệ sinh CAM cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp toàn Hà Nội. Chúng tôi chuyên dịch vụ giặt thảm văn phòng, hội trường, phòng họp, phòng ngủ,… Tất cả các loại thảm, chất liệu kiểu dáng, màu sắc đều được giặt sạch với nhiều phương pháp phù hợp. Giặt thảm giá rẻ hơn nếu khách hàng đặt lịch giặt theo định kì.

Giawtj giặt thảm chuyên nghiệp
Giặt thảm sạch tại 1 gia đình ở Cầu Giấy

Giặt thảm chuyên nghiệp của CAM

  • Kiểm tra chất liệu, màu sắc của, đặc điểm của thảm
  • Kiểm tra mức độ vết bẩn, ô nhiễm để đưa ra phương pháp giặt phù hợp
  • Dùng máy hút bụi vệ sinh qua 1 lượt trước khi tiến hành giặt thảm sạch
  • Xử lý các vết bẩn ô nhiễm nặng, to, lớn trước
  • Tiến hành giặt thảm bằng phương pháp phù hợp với chất liệu, đặc điểm của thảm
  • Giặt xong dùng máy sấy khô công suất cao làm khô thảm nhanh chóng
  • Phun dưỡng thảm, tạo mùi thơm nhẹ mang lại cảm giác dễ chịu.
giặt thảm chuyên nghiệp
Thảm vẫn giữ được màu sắc như mới sau khi giặt

Giặt thảm sạch bằng hóa chất nhập khẩu an toàn, thân thiện môi trường, không độc hại. Nhân viên giặt thảm chuyên nghiệp, tận tình, trung thực gọi là có mặt. Quy trình giặt thảm không phức tạp nhưng khoa học và bài bản. Được quản lý nghiêm ngặt ở tất cả các khâu từ đơn giản đến phức tạp. Chúng tôi luôn hường tới dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, sạch, uy tín, giá rẻ.

Giặt thảm không chỉ mang lại không gian nhà bạn trở nên đẹp hơn, sang trọng lịch sự hơn. Giặt thảm sạch còn giúp bảo vệ con người khỏi các bệnh tật về đường hô hấp, da liễu, dị ứng,…. Tham khảo thêm: giặt thảm gia đình, giặt thảm văn phòng, giặt ghế sofa, ….

Liên hệ: 024.35681660 – 0903.207.068
Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời

Đóng