Chat Zalo
0963.815.128

Giặt thảm phòng ngủ ở quận Đống Đa

CAM xin giới thiệu tới các bạn dịch vụ vệ sinh giặt thảm phòng ngủ sạch. Giặt thảm tại nhà tới các hộ gia đình ở quận Đống Đa. Tự tin với tất cả các dịch vụ làm sạch. CAM cam kết dịch vụ giặt thảm tại nhà được tiến hành nhanh chóng, giá rẻ mang lại chất lượng vượt trội. Gọi ngay: 0435681660 – 0903.207.068 để được tư vấn

Tại sao phải giặt thảm phòng ngủ sạch?

Thảm là vật dụng được ưa chuộng tin dùng. Không chỉ dùng để trang trí mà còn nhiều công dụng như: chống trơn trượt, giữ ấm, phong thủy,…. Nhưng dù cho sử dụng với mục đích nào thì cũng sẽ nhiễm bẩn, ô nhiễm, bụi bẩn, cà phê nước chè đổ ra… Những tấm đó cần được vệ sinh làm sạch thường xuyên có định kỳ để bảo vệ sức khỏe con người. Nhằm mang lại không gian sống sạch, đẹp, trong lành

Dịch vụ giặt thảm phòng ngủ sạch của công ty vệ sinh CAM
Thảm trải phòng ngủ của 1 gia đình ở Đống Đa được nhân viên CAM vệ sinh

Khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh giặt thảm bạn nên cân nhắc kĩ càng. Bởi nó ảnh hưởng đến chất liệu, độ bề, đẹp của tấm thảm. Thảm trải luôn đa dạng về mẫu mã, chất liệu, màu sắc, kiểu dáng. Nên cần có phương pháp giặt thảm phòng ngủ sạch phù hợp. Hóa chất tẩy rửa an toàn, phù hợp không làm phai, lem màu. Đặc biệt nhân viên vệ sinh phải giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp.

Dịch vụ giặt thảm phòng ngủ sạch tại nhà
Nhân viên CAM tiến hành giặt thảm sạch tại 1 gia đình

Dịch vụ giặt thảm phòng ngủ

Công ty CAM Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh và làm sạch. Là công ty có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm sạch. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ vệ sinh giặt thảm phòng ngủ sạch chất lượng nhất.
– Công cụ máy móc giặt thảm hiện đại và chuyên nghiệp.
– Hóa chất nhập khẩu từ Singapore và các nước tiên tiến. Thân thiện môi trường, không độc hại
– Giặt thảm tại nhà giá rẻ, chất lượng vượt trội

Chúng tôi cam kết dịch vụ vệ sinh giặt thảm tại nhà của CAM luôn mang lại cho bạn sự hài lòng, tin tưởng với giá cả hợp lí. Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá:

Liên hệ: 0435681660 – 0903.207.068
Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Đóng