Chat Zalo
0963.815.128

Giặt thảm phòng ngủ tại nhà 7.000đ/m2

Nắm bắt nhu cầu vệ sinh giặt thảm trải sàn phòng ngủ. CAM Việt Nam mang tới dịch vụ giặt thảm phòng ngủ, giặt thảm tại nhà uy tín, chất lượng cao. Cam kết quý khách hàng hài lòng 100% bằng chính sự sạch đẹp của tấm thảm sau khi được giặt bởi đội ngũ nhân viên CAM.

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi, là không gian thư giãn sau khoảng thời gian làm việc vất vả, căng thẳng. Để mang lại sự ấm cúng, thoải mái và sạch sẽ thì có rất nhiều gia đình hiện nay sử dụng thảm trải sàn trong phòng ngủ. 

CAM cung cấp dịch vụ vệ sinh giặt thảm phòng ngủ tại nhà
Thảm trải sàn phòng ngủ có chất liệu là sợi bông tổng hợp

Đặc điểm, nguyên nhân gây bẩn thảm

Cũng giống như các loại thảm trải sàn khác. Thảm trải phòng ngủ cũng có nhiều chất liệu khác nhau như: len, nỉ, sợi bông tổng hợp,… Vì đa số chúng sẽ giữ ấm rất tốt trong những ngày mùa đông. Vì đặc điểm này thảm trải sàn dễ bẩn khó sạch. Cần phải giặt thảm phòng ngủ thường xuyên.
Thảm bẩn do bám bụi, tóc rụng, lông thú cưng bám vào, đổ đồ ăn, đồ uống. Không giặt thảm sạch thường xuyên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Gây nên các bệnh về đường hô hấp và là môi trường cho vi khuẩn, nấm mốc phát sinh.
Không cần phải lo lắng vì đã có CAM Việt Nam. Chuyên cung cấp các dịch vụ giặt thảm phòng ngủ, giặt thảm tại nhà, giặt thảm chuyên nghiêp.

CAM Việt Nam giặt thảm tại nhà giá rẻ
Thảm trải phòng ngủ của 1 hộ gia đình sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của CAM

Công ty giặt thảm phòng ngủ chuyên nghiệp – CAM Việt Nam

– Máy móc, thiết bị giặt thảm sạch chuyên dụng, hiện đại
– Hóa chất giặt thảm phòng ngủ nhập ngoại, an toàn với người sử dụng, thân thiện môi trường
– Phương pháp giặt đa dạng, phù hợp với chất liệu thảm
– Quy trình vệ sinh khoa học, bài bản, giặt thảm chuyên nghiệp ở tất cả các khâu: hút bụi, giặt, sấy khô
Sau khi công việc hoàn thành sẽ để lại mặt thảm đẹp, sạch. Và toả ra một mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu, mang lại không gian trong lành thoải mái. CAM – đơn vị giặt thảm phòng ngủ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Đảm bảo tất cả các yếu tố từ máy móc đến con người.

Ngoài ra, CAM Việt Nam còn cung cấp những dịch vụ vệ sinh giặt thảm tại nhà khác như giặt thảm gia đình, giặt thảm văn phòng, giặt thảm nhà trẻ,…. Liên hệ ngay để được tư vấn kịp thời, miễn phí.

Liên Hệ:  024.3568.1660 – 0903.207.068
Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Đóng