Chat Zalo
Chat Facebook
0963.815.128

Một số lưu ý khi vệ sinh thảm lót sàn xe hơi

  • Một số lưu ý khi vệ sinh thảm lót sàn xe hơi

Thảm lót sàn xe hơi là vật dụng không thể thiếu trong bất kì chiếc xe nào, cũng như việc chúng ta sử dụng xe hơi thì thảm trải sàn xe luôn được sử dụng thường xuyên, do đó mà đây là nơi tập trung nhiều bụi bẩn, vi khuẩn nhất vì nó có chức năng giữ bụi, ngăn ngừa bụi bẩn bay lung tung gây ô nhiễm môi trường trong xe hơi. Đồng thời lâu ngày thảm lót chính là nơi ẩm thấp nhất trong xe, là môi trường để các vi khuẩn, nấm mốc, ký sinh trùng, bụi bẩn tập trung phát triển. Vì vậy việc vệ sinh đúng cách thảm xe hơi rất quan trọng, không chỉ ảnh hưởng tới tuổi thọ thảm mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng nữa.

Bài viết này CAM Việt Nam xin giới thiệu một vài kiến thức cơ bản để sử dụng và vệ sinh thảm lót sàn xe hơi.

Thường xuyên vệ sinh làm sạch thảm là cần thiết nhưng chưa đủ mà quan trọng hơn là cần làm đúng cách tùy theo từng loại chất liệu:

-Thảm lót bằng chất liệu da PU: với thảm bằng vật liệu này, các bạn có thể thảo thảm ra ngoài, sau đó dùng bàn chải, sau đó dùng bàn chải và xà phòng để rửa thảm; tiếp đó dùng vòi xịt nước cho sạch rồi dùng vòi xịt khô hoặc phơi để thảm khô, lưu ý không phơi thảm dưới trời nắng quá to sẽ làm hại sản phẩm.

-Chất liệu thảm lót bằng nhung, da: Trước hết bạn cần vệ sinh sơ qua bằng chổi lau để những chất bẩn trên bề mặt thảm được làm sạch; sau đó dùng khăn ướt lau trà lên những vết ố loang; có thể dùng các chất tẩy chuyên dụng cho da, nhung; sau khi đã làm sạch thì phơi ngoài trời thoáng cho khô.

-Thảm lót sàn bằng sợi len, thảm lụa: dùng dung dịch tẩy rửa có độ PH từ 5-8; khi vệ sinh cần làm khô thật nhanh để không làm hư hại vật liệu.

-Thảm chất liệu cotton: Có thể sử dụng nhiều phương pháp tẩy rửa khác nhau, cần lưu ý khi sục rửa không nên quá lâu vì dễ làm biến đổi kích thước của sản phẩm.

Hy vọng qua bài viết này có thể giúp các bạn có được những hiểu biết cơ bản nhất khi vệ thảm sàn xe hơi, nếu như cần sự làm việc chuyên nghiệp và chất lượng thì hãy tìm đến với dịch vụ vệ sinh thảm xe hơi của CAM Việt Nam. Đảm bảo các bạn sẽ phải hài lòng với tinh thần làm việc và chất lượng dịch vụ chúng tôi mang lại.

LH: 0435681660 - 0903.207.068

Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Posts new

Notice: Undefined variable: text_relate_post in /home/giatghe/domains/giatthamvanphong.com/public_html/catalog/view/theme/default/template/blog/default/post.tpl on line 384