Chat Zalo
0985.868.307

Giặt thảm văn phòng ở quận Đống Đa

Với lực lượng nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm CAM Việt Nam tiếp tục triển khai dịch vụ giặt thảm văn phòng tới các văn phòng công sở ở quận Đống Đa – Hà Nội với giá rẻ, chất lượng cao.

Thảm trải văn phòng không chỉ làm giảm tiếng ồn, chống trơn trượt mà còn dùng để trang trí cho không gian thêm sang trọng lịch sự vì thế mà việc giữ vệ sinh cho thảm là rất rất quan trọng. Với nhiều phương pháp giặt thật khéo, sạch, nhiều năm kinh nghiệm, thiết bị vệ sinh hiện đại chuyên dụng, hóa chất giặt an toàn không độc hại CAM VIệt Nam tự tin là đơn vị vệ sinh thảm chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Nhân viên CAM tiến hành vệ sinh cho 1 văn phòng công sở

Quy trình vệ sinh của CAM như sau:

– Hút bụi toàn bộ bề mặt thảm

– Dùng dung dịch tẩy, giặt phù hợp xử lý các vết bẩn lớn, rõ trên thảm

– Dùng máy giặt thảm phun đều hoá chất trên mặt thảm và tiến hành giặt.

– Sau đó dùng máy hút nước, hút hết những chất bụi bẩn, chất thải

– Dùng hệ thống quạt thổi công nghiệp làm khô nhanh chóng để có thể sử dụng luôn trong ngày

thảm trải sàn sạch như mới sau khi sử dicngj dịch vụ giặt thảm của CAM

Quy trình vệ sinh đơn giản không phức tạp nhưng được thực hiện một cách bài bản, khoa học và được quản lí nghiêm ngặt ở tất cả các khâu. Chúng tôi sẽ mang lại không gian làm việc trong lành, sạch đẹp nâng cao hiệu quả công việc cho bạn,
CAM cam kết bảo hành dịch vụ lâu dài, thời gian thi công nhanh gọn chắc chắn bạn sẽ hài lòng, tin tưởng 100%. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ vệ sinh khác như: giặt ghế, giặt thảm gia đình, giặt thảm văn phòng,….

Liên hệ: 0435681660 – 0903.207.068

Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà NộiClose Menu