Chat Zalo
Chat Facebook
0963.815.128
Giặt thảm văn phòng công ty

Giặt thảm văn phòng công ty

  • 7.000 đ / m2

Xin giới thiệu tới tất cả các bạn dịch vụ giặt thảm văn phòng mới nhất của công ty CAM Việt Nam. Chúng tôi sẽ xử lí nhanh chóng những vết bẩn, mùi hôi tồn tại trên tấm thảm trong văn phòng làm việc của các bạn. CAM Việt Nam đảm bảo sẽ giúp bạn có không gian làm việc trong lành, thoải mái và hiệu quả.Hãy liên hệ ngày với chúng tôi để được vệ sinh kịp thời cho thảm văn phòng của bạn. 

LH: 0435681660 - 0903.207.068

Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hie

Thông tin chi tiết

Văn phòng là không gian làm việc, nó thể hiện được tác phong, thái độ làm việc của một công ty. Ngoài ra, không gian sạch, trong lành sẽ tạo không khí thoải mái và nâng hiệu quả công việc của nhân viên. Ngoài việc bố trí không gian, hiện nay có rất nhiều văn phòng có sử dụng thảm trải sản để trang trí và giúp toát lên sự sang trọng lịch sự. Tuy nhiên do văn phòng có nhiều người đi lại, các công việc diễn ra rất đa dạng nên việc vệ sinh thảm lót sàn tại văn phòng cũng cần được quan tâm và thực hiện định kì.

Nếu như không vệ sinh thường xuyên mà để thảm bị vấy bẩn, vướng bụi & đất cát, không chỉ ảnh hưởng đến mỹ quan văn phòng mà còn bốc mùi khó chịu ảnh hưởng không ít đến sức khỏe của nhân viên và khi để lâu sẽ khó làm sạch những vết ố dính trên thảm và làm giảm tuổi thọ thảm rất nhanh. Vì vậy CAM Việt Nam đa mang đến cho các bạn dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng chất lượng cao trên khắp khu vực Hà Nội. 

Chúng tôi luôn làm việc theo phương châm: 

- Thao tác nhanh gọn

- Nhiệt tính sẵn sàng phục vụ

- Hệ thống thiết bị chuyên nghiệp

- Làm việc hiệu quả, cẩn thận

Ngoài ra chúng tôi còn mang tới các bạn những dịch vụ vệ sinh chất lượng khác như: giặt thảm gia đình, giặt thảm công nghiệp, giặt bàn ghế sofa...Hẫy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư nhấn tận tình về các nhu cầu vệ sinh của các bạn.

LH: 0435681660 - 0903.207.068

Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Tham khảo thêm

Tin liên quan

Tổng hợp những công dụng hữu ích của thảm trải sàn

Tổng hợp những công dụng hữu ích của thảm trải sàn

Hiện nay, những tấm thảm là đồ vật được sử dụng vô cùng phổ biến của nhiều gia đình hay văn phòng làm việc. Với nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau mà trên thị trường thảm rất đa..

Viết đánh giá

Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!
 
 

Tags: giặt thảm, thảm văn phòng