Chat Zalo
0985.868.307

Giặt thảm trải sàn trên đường Nguyễn Tuân

Với sứ mệnh của một ty vệ sinh hàng đầu Việt Nam chúng tôi luôn cho ra đời dịch vụ vệ sinh làm sạch thảm, giặt thảm chất lượng cao, uy tín với giá thành rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh, phục vụ nhu cầu cuộc sống con người.

Thảm trải sàn luôn được sử dụng thường xuyên, nhiều lần trong ngày nên bám rất nhiều bụi bẩn, nơi có nhiều vi khẩn, nấm mốc tồn tại làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người, không gian sinh hoạt không còn được trong lành, sạch đẹp vì thế việc vệ sinh thường xuyên định kì là rất quan trọng.

Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp của công ty vệ sinh CAM
Thảm trải sàn sạch, đẹp như mới sau khi được nhân viên CAM giặt

Vệ sinh thảm, giặt thảm không dễ bởi phải có phương pháp phù hợp, vệ sinh đúng cách để loại bỏ được hết các vi khuẩn, bụi bẩn mà vẫn không làm hỏng hay phai, lem, nhòe màu, họa tiết của thảm.

CAM Việt Nam có đầy đủ phương pháp giặt sạch, giặt khéo phù hợp với từng loại thảm, thiết bị vệ sinh chuyên dụng hiện đại, nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, tận tình gọi là có mặt. Với phương pháp vệ sinh khoa học, bài bản và được quản lí nghiêm ngặt ở tất cả các khâu chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối, hài lòng 100% sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh giặt thảm của CAM chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều dịch vụ vệ sinh như: giặt ghế, giặt thảm văn phòng,… và nhiều dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng cao, giá rẻ.

Liên hệ: 0435681660 – 0903.207.068
Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Close Menu