Chat Zalo
0985.868.307

Giặt thảm trải sàn trên đường Nguyễn Chí Thanh

Công ty vệ sinh CAM Việt Nam cung cấp dịch vụ vệ sinh giặt thảm trản sàn tới các hộ gia đình trên đường Nguyễn Chí Thanh cam kết thời gian thi công nhanh chóng, giá rẻ mà không làm hư hại tới chất liệu của thảm trải sàn nhà bạn.

Thảm trải sàn mang lại không gian ấm áp, giảm tiềng ồn, chống trơn trượt, phong thủy,… đi đôi với nhiều công dụng thì thảm trải sàn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: nhung, vải, nỉ, sợi bông tổng hợp,….và được phối nhiều màu, nhiều họa tiết, hoa văn xinh đẹp. Được sử dụng thường xuyên nên dễ dính bẩn và khó làm sạch vì thế mà bạn nên sử dụng dịch vụ giặt thảm trải tràn của công ty CAM chúng tôi.

CAM cung cấp dịch vụ giặt thảm ở Hà Nội
Thảm trải tại một gia đình sạch, đẹp như mới sau khi sử dụng dịch vụ giặt thảm của CAM

Dịch vụ giặt thảm trải sàn sàn của CAM:

  • Được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo
  • Máy móc thiết bị vệ sinh chuyên dụng, hiện đại, phù hợp với từng loại chất liệu của thảm
  • Hóa chất giặt thảm nhập khẩu, an toàn
  • Cam kết thời gian thi công nhanh gọn, khô nhanh chóng, có thể sử dụng luôn trong ngày

Với quy trình vệ sinh bài bản, khoa học và được quản lí nghiêm ngặt ở tất cả các khâu chúng tôi sẽ mang đến cho bạn không gian sống trong lành và khỏe mạnh. Dịch vụ giặt thảm chỉ hoàn thành khi bạn hài lòng

Là công ty có nhiều kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên lĩnh vực vệ sinh chúng tôi luôn cho ra những dịch vụ vệ sinh chất lượng nhất mang lại sự hài lòng 100% tới khách hàng. Chúng tôi có rất nhiều dịch vụ vệ sinh như: giặt ghế, vệ sinh công nghiệp, giặt thảm tấm, giặt đệm… cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Liên hệ: 0435681660 – 0903.207.068
Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời

Close Menu