Chat Zalo
Chat Facebook
0963.815.128
Giặt thảm hội trường

Giặt thảm hội trường

  • 7.000 đ / m2

Công ty CAM Việt Nam xin cung cấp dịch vụ giặt thảm trong các hội trường lớn chất lượng cao tới tất cả mọi người. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, quy trình làm việc khoa học, trang thiết bị hiện đại, khách hàng sẽ hài lòng với những tấm thảm được vệ sinh sạch sẽ vi khuẩn, giữ được vẻ đẹp vốn có và mang lại sự sang trọng cho căn phòng. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này.

LH: 0435681660 - 0903.207.068

Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Thông tin chi tiết

Hội trường là nơi diễn ra những cuộc họp hay chương trình quy mô lớn, thảm trải sàn tại đây thể hiện sự trang trọng, lịch sự, thảm tại hội trường đều là loại thảm có kích thước lớn và luôn có nhiều người qua lại. Vì vậy mà để vệ sinh tổng thể thảm tại các hội trường giúp chúng luôn sạch sẽ, mới mẻ là vô cùng quan trọng. Do đó mà các bạn cần một đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp để có thể vệ sinh tổng thể một hội trường lớn.

Đối với các loại thảm tại hội trường chúng tôi sẽ áp dụng quy trình và sử dụng trang thiết bị khác biệt so với các loại thảm tại gia đình hay văn phòng. Cụ thể là: 

- Hệ thống quạt thổi khô, máy hút bụi công suất lớn.

- Hóa chất tẩy sạch chuyên dụng

- Quy trình chi tiết, tỉ mỉ hơn để không làm phải màu hay nhòe các họa tiết trên tấm thảm

Khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh thảm này, các bạn còn được chúng tôi tư vấn và hướng dẫn cách bảo quản giữ vệ sinh đơn giản nhất có thể để kéo dài tuổi thọ cũng như là vẻ đẹp của sản phẩm. Vì vậy hãy liên hệ ngay với CAM Việt Nam để được tìm hiểu chi tiết về các dịch vụ vệ sinh chất lượng cao cũng như là sự phục vụ nhiệt tình của công ty. Hãy để cho những tấm thảm luôn sạch sẽ và như mới.

LH: 0435681660 - 0903.207.068

Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Tham khảo thêm

Tin liên quan

Tổng hợp những công dụng hữu ích của thảm trải sàn

Tổng hợp những công dụng hữu ích của thảm trải sàn

Hiện nay, những tấm thảm là đồ vật được sử dụng vô cùng phổ biến của nhiều gia đình hay văn phòng làm việc. Với nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau mà trên thị trường thảm rất đa..

Viết đánh giá

Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!
 
 

Tags: giặt thảm, thảm hội trường