Chat Zalo
0985.868.307

Giặt thảm công ty, văn phòng ở Hà Nội

Thảm trải sàn hiện nay được sử dụng dụng phổ biến ở các văn phòng công ty ở Hà Nội. Để đáp ứng nhu cầu vệ sinh các loại thảm chúng tôi không chỉ có các dịch vụ vệ sinh thảm trải phòng ngủ, khách sạn, hội trường,…mà công ty vệ sinh CAM Việt Nam chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh giặt thảm công ty, văn phòng trên khắp địa bàn Hà Nội.

Dịch vụ giặt thảm công ty của CAM
Thảm trải phòng ở một công ty ở Hà Nội sau khi được nhân viên CAM vệ sinh

Văn phòng dùng thảm trải sàn để giảm tiếng ồn đi lại và giúp không gian phòng làm việc trở nên sạch sẽ, sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Với môi trường công sở thì việc giữ cho tấm thảm luôn sạch sẽ không hề đơn giản bởi đây là nơi có nhiều người đi lại, ra vào. Để bảo vệ sức khỏe của nhân viên, bảo vệ môi trường làm việc luôn trong lành, sạch đẹp thì cần giặt thảm công ty thường xuyên, định kì.

Bụi bẩn, vết ố vàng, kẹo cao su, bụi,…là các nguyên nhân hàng đầu làm mất vệ sinh thảm trải sàn văn phòng công ty. Lâu ngày các vết bẩn đó sẽ khó có thể làm sạch, làm mất thẩm mỹ, gây mùi hôi khó chịu cho môi trường làm việc dẫn tới giảm hiệu quả, chất lượng công việc.

Thiết bị giặt thảm của công ty vệ sinh CAM
Nhân viên CAM tiến hành vệ sinh thảm ở một văn phòng Hà Nội

Quy trình giặt thảm được thực hiện một cách khoa học, chuyên nghiệp và được quản lý chặt chẽ ở tất cả các khâu. Cụ thể là:

  • Dùng máy hút bụi vệ sinh bề mặt thảm.
  • Sử dụng hóa chất giặt thảm nhập ngoại an toàn phun đều lên mặt thảm (phun trực tiếp hóa chất vào chỗ có vết bẩn, ố vàng cứng đầu để đánh tan chúng).
  • Tiếp theo, dùng máy hút chuyên dụng để làm sạch bề mặt thảm sau khi tẩy rửa bằng hóa chất.
  • Cuối cùng, dùng quạt thổi khô giúp thảm khô nhanh mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của chúng, có thể sử dụng được luôn trong ngày.
nhân viên CAM tiến hành giặt thảm văn phòng cho công ty ở Hà Nội
Thiết bị vệ sinh thảm trải sàn hiện đại, thông minh của công ty vệ sinh CAM

Chúng tôi luôn làm việc theo phương châm: thời gian nhanh chóng, thao tác nhanh gọn; nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, tận tình; hệ thống thiết bị đa dạng, hiện đại; làm việc hiệu quả, chất lượng cao và giá rẻ.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận giá ưu đãi khi sử dụng dịch vụ giặt thảm công ty, văn phòng các công ty ở Hà Nội của CAM Việt Nam. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng 100% với dịch vụ mới nhất này.

Liên Hệ: 0435681660 – 0903.207.068

Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Close Menu